Thư ngỏ

Thư ngỏ

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
 
    Tiền thân là Ban Cơ điện của Tổng công ty cổ phần Vinaconex, Công ty cổ phần Cơ điện Vinaconex hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống Cơ điện và PCCC công trình dân dụng và công nghiệp.
    Từ khi còn là một Ban trực thuộc Tổng công ty Vinaconex cho đến khi trở thành một công ty thành viên, VINACONEX M&E đã xác định mục tiêu trở thành Tổng thầu Cơ điện hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp hệ thống cơ điện đồng bộ từ công tác thiết kế, cung ứng và xây lắp trọn bộ hệ thống cơ điện, đáp ứng được những dự án không giới hạn quy mô và có yêu cầu kỹ thuật cao.
    Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Vinaconex M&E đã và đang tham gia thi công vào nhiều dự án lớn tại Việt Nam. Với tôn chỉ “Xây những giá trị, dựng những ước mơ”, VINACONEX M&E đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy tối đa.
    VINACONEX M&E sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế của VINACONEX, một thương hiệu của NIỀM TIN.
Chủ tịch HĐQT
NGUYỄN XUÂN THANH
Đăng ký nhận bản tin định kỳ
Đăng ký nhận thông tin định kỳ từ
VINACONEX M&E
Đăng ký
© 2020 Vinaconex M&E. Bảo lưu mọi quyền. Thiết kế website bởi Tất Thành